Ngắm 8 khách sạn tương lai sang trọng nhất hành tinh

Ngắm 8 khách sạn tương lai sang trọng nhất hành tinh

1. Khách sạn Shimao Quarry, Trung Quốc

 

Hiện đang được xây dựng ở Songjiang, Trung Quốc, khách sạn Shimao Quarry nằm cách Thượng Hải 30 dặm. Khách sạn được xây dựng trên một mỏ đá lộ thiên bỏ hoang nên Shimao Quarry sẽ có một số phòng nằm ở dưới nước.

 

Khách sạn 5 sao này sẽ có khoảng 400 phòng ngủ, và phòng hội nghị với sức chứa lên đến 1.000 chỗ ngồi, một nhà hàng và 1 dãy phòng tổ chức tiệc. Với 2 tầng dưới nước, Shimao Quarry sẽ có một hồ bơi và một cơ sở thể thao dưới nước. Bên cạnh đó, Shimao Quarry sẽ tận dụng địa hình để cung cấp dịch vụ phục vụ cho các môn thể thao như leo núi và nhảy bungee.

2. Khách sạn Helix, Dubai

 

Helix đã mang về giải thưởng cao quý cho kiến trúc sư Leeser. Nằm trong Vịnh Zayed của Abu Dhabi, Helix được Leeser thiết kế với một hình dạng khác thường. Helix có dạng hình xoắn ốc.

 

 

 

Khách sạn Helix gồm 208 phòng nghỉ tiện nghi. Nhiệt độ và độ ẩm trong các phòng sẽ được điều chỉnh bởi một thác nước trong khách sạn. Khách sạn cũng bao gồm một hồ bơi với đáy được làm bằng kính. Khách sạn sang trọng khác thường này sẽ sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo như nước biển, ánh nắng mặt trời và gió.

3. Khách sạn Manned Cloud Flying, nước Pháp

 

Manne Cloud là một khách sạn bay. Ý tưởng “điên rồ” này được đề xuất bởi nhà thiết kế người Pháp Jean-Marie Massaud. Và ông đã bắt đầu ý tưởng này từ năm 2005.

 

 

Khách sạn bay này có hình dạng của một con cá voi, với sức chứa 40 khách. Trong khách sạn sẽ có một phòng tập thể dục, một spa, một nhà hàng và một thư viện. Khách sạn bay này sẽ bay trong phạm vi khoảng 5000 km và có thể đạt tốc độ tối đa 170 km / h.

4. Khách sạn Death Star, Baku, Azerbaijan

 

Khách sạn tuyệt đẹp Death Star có một cái tên khác là Full Moon nằm ở Baku, Azerbaijan và có diện tích khoảng 104,182 m2. Full Moon có khoảng 382 phòng nằm trên một tòa nhà 35 tầng.

 

 

Full Moon là sự kết hợp của 2 khu chung cư cao cấp là Cung điện của Gió 1 và Cung điện của Gió 2.. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Heerim, Full Moon đã bắt đầu được xây dựng vào năm 2012 và hiện là một trong những khách sạn tuyệt vời nhất trên thế giới, với chiều cao khoảng từ 157 – 158m.

5. Khu nghỉ dưỡng cao cấp trên núi Dawang, Trung Quốc

 

Gần thành phố Trường Sa của Trung Quốc, khách sạn 5 sao tuyệt vời này sẽ được xây dựng. Dự án được thiết kế bởi công ty Coophimmelb (l) au, một công ty kiến trúc của Áo. Với tầm nhìn quyến rũ của Hồ Tongxi và núi Dawang, khách sạn cao cấp này sẽ có 270 phòng.

 

Ngoài ra, Coophimmelb (l) au sẽ thiết kế một khu trượt tuyết trong nhà, một công viên nước và Ice World, một công viên giải trí trải dài trên một vách đá, làm cầu nối giữa 2 mỏ đá. Việc xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp trên núi Dawang sẽ được hoàn thành vào năm 2016.

6. Khách sạn Hydropolis, Dubai

 

Nằm ở độ sâu 66 feet dưới nước, ở vùng Vịnh Persual, khu nghỉ dưỡng và khách sạn dưới nước Hydropolis chắc chắn là một điểm đến lý tưởng cho du khách. Tọa lạc tại Dubai, khách sạn dưới nước sẽ có diện tích khoảng 260 ha, tương đương với diện tích của công viên Hyde Park ở London.

Hydropolis được thiết kế bởi giáo sư Roland Dieterle và Joachim Haused và dự kiến sẽ bao gồm 3 phần: một trạm mặt đất, một đoàn tàu và 1 khách sạn dưới nước hình một con sứa. Chi phí xây dựng cho khách sạn vào khoảng 804 triệu USD và sẽ có khoảng 200 phòng cao cấp.

7. Khách sạn Burj Al Arab, Dubai

 

Việc xây dựng Burj Al Arab được bắt đầu năm 1994 và nó đã được hoàn thành vào 5 năm sau đó, với chi phí 650 triệu USD. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Tom Wright của hãng kiến trúc WKK, cấu trúc của Burj Al Arab được thiết kế dựa trên hình dạng của những cánh buồm. Burj Al Arab gồm 60 tầng và 202 dãy phòng ngủ.

 

 

Khách sạn Burj Al Arab là khách sạn cao thứ 4 trên thế giới, với chiều cao 1,053 feet. Tuy vậy, độ an toàn của nó luôn luôn được đảm bảo bằng một móng bê tông lấp đầy bởi cát và được đóng 230 cọc bê tông dài 40 m.

8. Khu nghỉ dưỡng dưới biển Poseidon, Fiji

 

Poseidon được xây dựng trên một hòn đảo nghỉ mát tuyệt đẹp nằm ở Fiji và được đầu tư bởi L. Bruce Jones, chủ tịch tập đoàn tàu ngầm của Mỹ. Khu nghỉ dưỡng cao cấp này gồm 48 biệt thự tuyệt đẹp với hồ bơi riêng.

 

 

Mỗi phòng đều cung cấp một cái nhìn cận cảnh của thế giới dưới nước tuyệt vời thông qua cửa sổ bằng loại kính cường lực tốt nhất. Khu nghỉ mát này cũng bao gồm một trung tâm thể dục, một sân gôn và một sân tennis. Đây thực sự là thiên đường cho những cặp đôi mới cưới hưởng thụ tuần trăng mật của mình với giá 30.000 USD/một tuần.

(Theo NDHMoney)

Đối tác