Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Ngày nay, cùng với sự phát triển của đất nước, lĩnh vực xây dựng cũng có những bước phát triển rất nhanh chóng. Kéo theo đó là hàng loạt công ty xây dựng được thành lập, công ty tốt cũng có nhưng công ty không đủ năng lực cũng rất nhiều. HƯNG PHÁT TIẾN phát triển dựa trên tiêu chí chất lượng dịch vụ và sản phẩm, khách hàng của HƯNG PHÁT TIẾN là những gia chủ từ khắp các nơi ở TP. Hồ Chí Minh cùng mọi tỉnh thành trong cả nước với các công trình, dự án lớn nhỏ.

Trong suốt thời gian hoạt động, đội ngũ HƯNG PHÁT TIẾN luôn hướng tới mục tiêu trở thành công ty chuyên về xây dựng dân dụng và công nghiệp,  và nay đã được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi rất am hiểu tâm lý của khách hàng:

- Với các gia chủ: họ luôn muốn một sự chỉnh chu cho ngôi nhà – tổ ẩm mà họ có thể sẽ gắn bó đời mình ở đó. Bỏ tiền ra để xây một ngôi nhà cái mà ai cũng muốn nhận lại được đó là sự an toàn, chắc chắn và thẩm mỹ, hợp thời đại.

- Với các nhà đầu tư: các nhà máy, xí nghiệp, các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại mà họ đầu tư sẽ là công trình tạo ra giá trị gia tăng cao, hiệu quả khai thác tốt nhất, bền vững theo thời gian, chi phí vận hành thấp, tính thẩm mỹ vượt trội.

SỨ MỆNH

- Chúng tôi sẽ trở thành nhà thầu trong top dẫn đầu phân khúc thị trường chất lượng cao mà chúng tôi đã lựa chọn.
- Luôn ứng dụng kỹ thuật & công nghệ trong cung cách điều hành, hệ thống quản lý chất lượng và thi công xây lắp.
- Đầu tư phát triển con người, nâng cao năng lực làm việc cá nhân là giá trị cốt lõi cho sự phát triển & ổn định của công ty.
- Tạo môi trường làm việc năng động, mang lại lợi ích cho người làm việc và cho khách hàng.
- Đóng góp tích cực cho sự phát triển của XH và hướng đến phát triển bền vững môi trường sống với tiêu chí xanh - sạch - tiết kiệm.

MỤC TIÊU KINH DOANH

Về lĩnh vực Thi công:
Trở thành công ty xây dựng chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng công trình vốn tư nhân có dịch vụ chất lượng cao.
Xây dựng thành công những công trình đúng theo tâm niệm của “nhà thiết kế” và phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư.
Quản lý chất lượng xây dựng theo một chuẩn mực được định trước, có tổ chức.

Về lĩnh vực Tư vấn:
Trở thành công ty tư vấn trách nhiệm, uy tín và tận tụy với khách hàng. Một công ty tư vấn có độ tin cậy hàng đầu ở Tp.HCM
Mục tiêu trên hết là dự án đạt hiệu quả cao; Khách hàng hài lòng nhất.


Công ty tiếp tục khẳng định thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Thi công công trình Dân dụng & nhà máy công nghiệp của đối tác trong nước & nước ngoài. HƯNG PHÁT TIẾN tiếp tục phát triển theo hướng giá GIA TĂNG GIÁ TRỊ & KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG. 
HƯNG PHÁT TIẾN hướng đến sản phẩm có chất lượng cao, công nghệ hiện đại & dịch vụ khách hàng tốt nhất.
Sản phẩm chiến lược: Nhà ở riêng lẻ, Văn phòng làm việc, Trung tâm thương mại, Nhà cao tầng, Nhà dự án kinh doanh & Nhà công nghiệp.

 

 

 

 

Các bài đăng khác

Đối tác